Your IP: 35.153.73.72
Server Time: 2019-07-20 03:21:24

จุดที่ตั้ง

- ตั้งอยู่บริเวณตลาดคลอง 16

- ห่างจากสถานีตำรวจภูธรตำบลดอนฉิมพลี 1 กิโลเมตร

- ห่างจากอำเภอบางน้ำเปรี้ยว 24 กิโลเมตร

- ห่างจากอำเภอเมือง 42 กิโลเมตร

ทิศเหนือ                                   จดโรงเรียนตลาดคลอง 16

ทิศใต้                                      จดที่ดินของ นายจรินทร์  เอื้อสุนทรวัฒนา

ทิศตะวันออก                            จดที่ดินของครูปรีชา  ประทีปจินดา

ทิศตะวันตก                              ติดถนนลาดยาง ดอนฉิมพลี – ไผ่ดำ

เขตติดต่อของโรงเรียน

ที่ตั้ง

ตำบลดอนฉิมพลี            ตั้งอยู่ในอำเภอบางน้ำเปรี้ยว  จังหวัดฉะเชิงเทรา

ทิศเหนือ                       ติดกับ อำเภอองครักษ์  จังหวัดนครนายก

ทิศใต้                           ติดกับ เขตหนองจอก  จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ทิศตะวันตก                   ติดกับ อำเภอลำลูกกา  จังหวัดปทุมธานี

ทิศตะวันออก                 ติดกับ ตำบลดอนเกาะกา อำเภอบางน้ำเปรี้ยว

ขนาดพื้นที่       35  ไร่

ลักษณะพื้นที่

เป็นที่ราบลุ่ม  เหมาะแก่การเกษตร  ดังนั้นอาชีพของประชาชนส่วนใหญ่จึงทำการเกษตร เช่น  ทำนา  เลี้ยงปลา  เลี้ยงไก่ ฯลฯ

ศาสนา

ประชาชนในบริเวณนี้ 80% นับถือศาสนาอิสลาม  นับถือศาสนาพุทธ  15%  และอีก 5% นับถือศาสนาอื่นๆ